Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Tai nạn và Viện phí Tomato

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Tai nạn và Viện phí Tomato giúp khách hàng có thông tin đầy đủ về sản phẩm, quyền lợi và cách thức bồi thường, tái tục

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Tai nạn và Viện phí Tomato là sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa bảo hiểm PVI và Bảo hiểm số Eroscare Việt Nam với mức phí rất thấp và giúp mọi người tham gia dễ dàng 

câu hỏi thường gặp

 

Bảo hiểm viện phí Eroscare Tomato từ 10,000 đồng/ngày với quyền lợi chi trả tối đa lên đến 100,000,000 đồng để bạn và người thân đã an tâm điều trị khi không may mắc các loại bệnh phải nhập viện điều trị tại hệ thống bệnh viện toàn lãnh thổ Việt Nam

 

Bảo hiểm viện phí Eroscare Tomatoe là sản phẩm bảo hiểm được hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm số Eroscare Việt Nam (Eroscare) và Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Thấu hiểu nhu cầu của người dân Việt nam mong muốn sử dụng một dịch vụ y tế tốt, không phiền hà, đội ngũ chuyên gia của Erocare Việt Nam phối hợp với Bảo hiểm PVI cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm viện phí với mức quyền lợi trợ cấp viện phí/ngày và cả năm lên tới 100 triệu VNĐ/năm và chỉ từ 10,000 đồng/tháng đúng với ngữ nghĩa mà Eroscare hướng đến đó là Tomato.

BAO HIEM TOMATO

1. Bảo hiểm Viện phí Eroscare Tomato

Công ty Bảo hiểm (sau đây viết tắt là “CTBH”) sẽ chi trả một khoản tiền cố định cho Người được bảo hiểm nằm viện nội trú tại một bệnh viện (được định nghĩa tại mục 3.6), trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị cần thiết về y tế do bị thương tích bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật và không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm được ký kết và bệnh phải không nằm trong danh sách bệnh bị loại trừ được quy định bên dưới.

1.1. Hạn mức bảo hiểm

CTBH sẽ chi trả cho trường hợp nằm viện nội trú với thời gian tối đa 20 đêm trong một năm (tính từ đêm thứ 2 trở đi).

1.2 Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm cá nhân và gia đình.

Gói Bảo hiểm

Cơ bản

Đồng

Bạc

Vàng

Giới hạn Tối đa

10,000,000

20,000,000

30,000,000

100,000,000

Trợ cấp viện phí cho mỗi đêm nằm viện (tối đa 20 đêm) (VND)

500,000

1,000,000

1,500,000

5,000,000

Phí bảo hiểm năm

           150,000

           300,000

          750,000

           1,500,000

bảo hiểm viện phí tomato bảo hiểm viện phí tomato
bảo hiểm viện phí tomato bảo hiểm viện phí tomato

HỎI ĐÁP TRƯỚC KHI THAM GIA

Bảo hiểm tai nạn Tomato là gì ?

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bồi thường trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật vĩnh viễn ngoài ý muốn. Đây là một hình thức bảo vệ thiết yếu giúp gia đình chi trả các chi phí phát sinh nếu Người được bảo hiểm tử vong hoặc gặp phải một tai nạn nghiêm trọng.

Độ tuổi tham gia ?

Đơn bảo hiểm tai nạn cá nhân chỉ áp dụng cho người có độ tuổi từ 18 đến 65. Đối tượng sử dụng đa dạng nên đây là bảo hiểm tai nạn cho sinh viên, người trụ cột, người lao động phải làm việc trong môi trường làm việc nhiều rủi ro.

Phí bảo hiểm có thay đổi theo độ tuổi tham gia không ?

Phí bảo hiểm tai nạn PVI không thay đổi theo độ tuổi.

Khi nào tôi biết mua bảo hiểm thành công

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, khách hàng nhận được: - Tin nhắn xác nhận qua điện thoại gồm thông tin gói bảo hiểm, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập tại Eroscare, Email xác nhận từ Eroscare và Giấy chứng nhận điện tử của công ty Bảo hiểm PVI qua email.

HỎI ĐÁP SAU KHI THAM GIA

Ai sẽ nhận được tiền bảo hiểm nếu đối tượng bảo hiểm tử vong

Số tiền bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ được bồi hoàn cho người thụ hưởng do người được bảo hiểm đăng ký trong quá trình đăng ký bảo hiểm. Nếu không đề cập tên người thụ hưởng thì số tiền bảo hiểm sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

HỎI ĐÁP BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

Căn cứ để xác định tỷ lệ thương tật

Theo Quyết định 05/TC/BH năm 1993 của Bộ Tài Chính về việc ban hành bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật áp dụng trong các nghiệp vụ Bảo hiểm Con Người.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm tai nạn

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm tai nạn; Biên bản tai nạn / bản tường trình tai nạn có xác nhận của chính quyền địa phương nơi xảy ra tai nạn, các chứng từ y tế, giấy chứng nhận thương tật; Giấy chứng tử / xác nhận mất tích; Giấy tờ tùy thân của Người được bảo hiểm (Chứng minh thư nhân dân / Giấy phép lái xe) hoặc Giấy tờ tùy thân của Người thụ hưởng (Chứng minh thư nhân dân / Giấy phép lái xe và Giấy tờ xác nhận quyền thừa kế hợp pháp trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc mất tích).

 

HỎI ĐÁP VỀ TÁI TỤC BẢO HIỂM

Mua bảo hiểm năm thứ hai có áp dụng thời gian chờ

Thời gian chờ chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khách hàng tham gia.