Tin Tức

VBI hợp tác cùng ErosCare giới thiệu sản phẩm mới VBI Up Fly Ezee

2019-04-10 08:25:00

Sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up Fly Ezee là dòng sản phẩm bảo hiểm ứng dụng công nghệ mới nhất được hợp tác giữa Bảo hiểm Vietinbank và startup công nghệ bảo hiểm Eroscare Việt Nam

Với mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ vào năm 2020, VBI trong những năm qua đã không ngừng mở rộng thị phần, hợp tác với các đối tác lớn, các đại lý tiềm năng tại Việt Nam… Một trong những đối tác chiến lược quan trọng của VBI là Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam – Công ty thiết kế, quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

ErosCare đã ký kết phân phối sản phẩm bảo hiểm du lịch của VBI vào tháng 12 năm 2017 và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Optima vào tháng 9 năm 2018. Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, ErosCare đã đạt được doanh thu phí bảo hiểm ấn tượng cho sản phẩm bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe Optima. Trong sự kiện này, ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc VBI cũng khẳng định rằng “ErosCare là một trong những đối tác chiến lược của Bảo hiểm VietinBank, là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần vào sự phát triển Bảo hiểm VietinBank”.

VBI_hop_tac_Eroscare_VBI_UP_01

Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong khuôn khổ chương trình, ErosCare và VBI cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up. Đây là một sản phẩm mang ưu việt và nhiều tính năng đột phá trong thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay, khi mà máy bay là phương tiện đang ngày càng được sử dụng nhiều, đi kèm theo đó là những rủi ro delay chuyến bay hay hủy chuyến bay. Điểm nhấn của sản phẩm là những quyền lợi và tính năng vượt trội như: khách hàng có thể mua bảo hiểm bất kỳ khi nào trước giờ bay thực tế, kể cả khi có thông báo trễ, chi trả bồi thường trong vòng tối đa 5 phút, áp dụng cả với trường hợp hủy chuyến bay, quay đầu, đáp xuống sân bay khác hoặc bảo hiểm hành lý đến trễ. Chỉ từ 38.000 đồng khách hàng đã có thể trang bị cho mình gói bảo hiểm VBI Up, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên, mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng được thực hiện trên thiết bị smartphone của khách hàng.

VBI_hop_tac_Eroscare_VBI_UP_02

Bằng 9 năm kinh nghiệm trên thị trưởng bảo hiểm và những hành động quyết liệt của ErosCare Việt Nam trong việc xây dựng chiến lược, truyền thông các sản phẩm của VBI, VBI tin tưởng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ tạo ra những bước đột phá trong việc thực hiện những kế hoạch đề ra.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẢO HIỂM TRỄ CHUYẾN BAY VBIUP FLY EZEE