Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe Eroscare Optima

bảo hiểm sức khỏe Eroscare Optima là sản phẩm bảo hiểm mới nhất kết hợp giữa bảo hiểm số Eroscare và Bảo hiểm VietinBank (VBI)

bảo hiểm sức khỏe Eroscare Optima được thiết kế và quản lý bởi Bảo hiểm Eroscare Việt Nam. Qua 2 năm cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe trên thị trường cùng với kinh nghiệm và kiến thức, chúng tôi đã cùng với đơn vị bảo hiểm Vietinbank uy tín để ra mắt dòng sản phẩm rất ấn tượng này.

 bảo hiểm optima

1.ĐIỂM NỔI TRỘI

- Trẻ em trên 1 tuổi được mua độc lập;

- Tích hợp quyền lợi y tế dự phòng ngoài các quyền lợi cơ bản khác của bảo hiểm sức khỏe như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản;

- Quyền lợi bảo hiểm thai sản chỉ áp dụng 270 ngày chờ;

- Hệ thống cơ sở bảo lãnh lớn nhất Việt Nam với hơn 200 cơ sở y tế hợp rác bảo lãnh trên phạm vi cả nước;

- Dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn y tế 24/7.

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM OPTIMA

Chương trình bảo hiểm được thiết kế theo 04 chương trình bảo hiểm, chi tiết như sau:

bảo hiếm sức khỏe optima

bảo hiếm sức khỏe optima

3. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE OPTIMA

bảo hiếm sức khỏe optima

 4. NHỮNG ĐIỂM LOẠI TRỪ

 Bảo hiểm VietinBank không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm cho tất cả các quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bảo hiểm bổ sung của quy tắc bảo hiểm này đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau:
1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự, hay vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

3. Hậu quả của việc uống rượu bia vượt quá nồng độ quy định 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0,25 miligam/ 1 lít khí thở. Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi các chất kích thích khác là nguyên nhân trực tiếp của tai nạn.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ, điều trị không được khoa học y học công nhận, điều trị thử nghiệm.

6. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.
7. Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.
8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.
9. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.
10. Bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh lao phổi, bệnh sốt rét, suy thận mãn tính, bao gồm các phương pháp thẩm tách (lọc máu nhân tạo), bệnh nghề nghiệp.
11. Điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, ốm đau liên quan đến các bệnh thuộc hội chứng suy giảm miễn dịch (HIV) bao gồm các hội chứng liên quan đến AIDS và/hoặc bất cứ biến chứng hoặc biến đổi nào, điều trị bệnh liệt dương hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bất cứ hội chứng liên quan đến AIDS hoặc các bệnh liên quan đến AIDS khác;
12. Điều trị và/hoặc phẫu thuật cho các bệnh di truyền, dị tật, khuyết tật bẩm sinh, bệnh dị dạng về gien, tình trạng sức khỏe di truyền với các dấu hiệu từ lúc sinh, những chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm;

13. Kiểm tra sức khỏe định kỳ (nội trú hay ngoại trú); Giám định y khoa hoặc tư vấn y tế không liên quan đến điều trị ốm đau hoặc thương tật, bao gồm cả kiểm tra phụ khoa, nam khoa; Xét nghiệm định kỳ, khám định kỳ cho trẻ mới sinh, tất cả các hình thức tiêm chủng, vắc-xin và thuốc phòng ngừa (trừ trường hợp tiêm vắc-xin

 .... Xem các điểm loại trừ bảo hiểm đẩy đủ trong Quy tắc bảo hiểm tài liệu sản phẩm

5.QUY TẮC BẢO HIỂM VÀ TÀI LIỆU SẢN PHẨM

a) Giấy yêu cầu bảo hiểm

b) Tài liệu giới thiệu sản phẩm

c) Quy tắc bảo hiểm Optima

d) Giấy yêu cầu bồi thường

e) Hệ thống bệnh viện bảo lãnh