Ý kiến khách hàng

"From keeping an eye on the movement of Apartment Therapy's traffic rank, changes to our reader demographics and other key need-to-know info to checking the data for sites that I'm visiting while prepping and editing posts, Alexa is part of my daily work routine. I've had the Chrome extension installed forever and especially love that super quick, one-click blast of important info."

Bảo hiểm sức khỏe eroscare

"Chính sách bảo hiểm phúc lợi nhân viên luôn là một trong những điểm nhấn mà những công ty trong ngành dịch vụ du lịch như Vietfoot Travel cần chú trọng để tạo dựng sự khác biệt, thu hút người tài cũng như giữ những nhân sự chủ chốt, đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tư vấn của eroscare và cảm thấy rất hài lòng." Cao Thủy - Vietfoot Travel

Dịch vụ cung cấp

Chúng tôi chú trọng xây dựng chất lượng dịch vụ bảo hiểm nhờ việc chú trọng đưa mục tiêu khách hàng là hàng đầu.

Our Team
Nhân sự

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào xây dựng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia bảo hiểm hàng đầu tại Châu Á. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giúp chúng tôi năm bắt nhu cầu của khách hàng để nhanh chóng xây dựng những sản phẩm bảo hiểm có thiết kế quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Ưu thế về việc ứng dụng công nghệ tiên phong giúp Eroscare dễ dàng cung cấp giải pháp cho khách hàng..

Danh mục sản phẩm

Life Insurance 95%
40% Complete (success)
Auto Insurance 100%
20% Complete
Travel Insurance 98%
980% Complete (warning)
Healthcare Insurance 98%
80% Complete (danger)

Take car your family

Insurances for your child's future

CALL US: +(028)-730 79799