4 câu hỏi giúp xác định gói bảo hiểm du lịch phù hợp cho chuyến đi Châu Âu

Quý khách đang chuẩn bị đi du lịch châu Âu. Quý khách đang phân vân giữa các gói bảo hiểm, giữa các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Quý khách hãy trả lời 4 câu hỏi sau, chúng tôi sẽ xác định giúp quý khách gói bảo hiểm nào là phù hợp nhất.

4 câu hỏi giúp xác định gói bảo hiểm du lịch phù hợp nhất

Như chúng tôi đã thông tin, có rất nhiều các gói bảo hiểm du lịch khác nhau, từ cơ bản, nâng cao đến đặc biệt dành cho sự lựa chọn của người mua bảo hiểm. Không phải cứ bỏ nhiều tiền ra và lựa chọn gói đắt tiền nhất là có thể có một gói bảo hiểm phù hợp. Đôi khi, bạn trả giá cao cho cả những hạng mục không cần dùng đến, đó là sự phí phạm.

Không chỉ một lần, nếu bạn nhiều lần đi du lịch nước ngoài, đó sẽ là một khoản tiền không nhỏ. Hãy cùng chúng tôi trả lời 4 câu hỏi sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên lựa chọn gói bảo hiểm nào là phù hợp nhất cho điều kiện của quý khách:

  • Du lịch cá nhân hay đi cùng với gia đình
  • Du lịch đến quốc gia nào
  • Du lịch theo chuyến hay theo năm
  • Du lịch trong thời gian bao lâu

Bảo hiểm du lịch châu Âu là bảo hiểm bắt buộc

Châu Âu với rất nhiều quốc gia có nền văn minh phát triển luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê du lịch. Điều đặc biệt là khi có một con dấu visa của một trong các nước là thành viên, du khách có thể thoải mái di chuyển từ quốc gia này đến quốc gia khác mà không cần phải nhiều lần xin visa.

Nhưng có một vấn đề mà không phải ai cũng biết, đó là các quốc gia châu Âu hay còn gọi là khối Schengen đều có một quy định bắt buộc mà bất cứ ai khi nhập cảnh đều phải tuân thủ, đó là mua bảo hiểm du lịch. Với tất cả những rắc rối xảy ra trên quốc gia của họ, để đảm bảo quyền lợi cho tất cả những du khách đặt chân đến, khối Schengen thống nhất bắt buộc du khách phải mua bảo hiểm du lịch.

Thay vì càu nhàu tại sao lại phải bỏ thêm một vài trăm nghìn để mua bảo hiểm, bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao các quốc gia lại thống nhất yêu cầu như vậy. Và nghĩ đến những rủi ro không may xảy đến, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như thế nào so với việc phải tự mình bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm lần chi phí như thế.