Giới thiệu Bảo hiểm viện phí Eroscare Tomato

Bảo hiểm viện phí Eroscare Tomato từ 10,000 đồng/ngày với quyền lợi chi trả tối đa lên đến 100,000,000 đồng để bạn và người thân đã an tâm điều trị khi không may mắc các loại bệnh phải nhập viện điều trị tại hệ thống bệnh viện toàn lãnh thổ Việt Nam

Bảo hiểm viện phí Eroscare Tomatoe là sản phẩm bảo hiểm được hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm số Eroscare Việt Nam (Eroscare) và Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Thấu hiểu nhu cầu của người dân Việt nam mong muốn sử dụng một dịch vụ y tế tốt, không phiền hà, đội ngũ chuyên gia của Erocare Việt Nam phối hợp với Bảo hiểm PVI cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm viện phí với mức quyền lợi trợ cấp viện phí/ngày và cả năm lên tới 100 triệu VNĐ/năm và chỉ từ 10,000 đồng/tháng đúng với ngữ nghĩa mà Eroscare hướng đến đó là Tomato.

BAO HIEM TOMATO

1. Bảo hiểm Viện phí Eroscare Tomato

Công ty Bảo hiểm (sau đây viết tắt là “CTBH”) sẽ chi trả một khoản tiền cố định cho Người được bảo hiểm nằm viện nội trú tại một bệnh viện (được định nghĩa tại mục 3.6), trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị cần thiết về y tế do bị thương tích bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật và không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm được ký kết và bệnh phải không nằm trong danh sách bệnh bị loại trừ được quy định bên dưới.

1.1. Hạn mức bảo hiểm

CTBH sẽ chi trả cho trường hợp nằm viện nội trú với thời gian tối đa 20 đêm trong một năm (tính từ đêm thứ 2 trở đi).

1.2 Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm cá nhân và gia đình.

Gói Bảo hiểm

Cơ bản

Đồng

Bạc

Vàng

Giới hạn Tối đa

10,000,000

20,000,000

30,000,000

100,000,000

Trợ cấp viện phí cho mỗi đêm nằm viện (tối đa 20 đêm) (VND)

500,000

1,000,000

1,500,000

5,000,000

Phí bảo hiểm năm

           150,000

           300,000

          750,000

           1,500,000

bảo hiểm viện phí tomato bảo hiểm viện phí tomato
bảo hiểm viện phí tomato bảo hiểm viện phí tomato

Ví dụ: Nếu Người được bảo hiểm yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho 22 đêm trong một năm thì Người được bảo hiểm sẽ được chi trả cho các đêm từ đêm thứ 2 đến đêm thứ 21 nhưng không được chi trả cho đêm đầu tiên và đêm thứ 22.

Số tiền bảo hiểm được chi trả sẽ cố định như mô tả trong bảng trên cho dù chi phí khám chữa bệnh thực tế ở bệnh viện cao hay thấp hơn.

Gói bảo hiểm này hoàn toàn không bị ảnh hưởng nếu chi phí bảo hiểm của Người được bảo hiểm đã được thanh toán bởi các gói bảo hiểm khác.

 • Gói bảo hiểm cho gia đình

Người tham gia bảo hiểm có thể chọn mua cho Người thân (vợ/chồng và con cái hợp pháp) theo mức phí ưu đãi: Giảm phí 20% phí / người khi mua kèm

Giới hạn Tối đa

10,000,000

20,000,000

30,000,000

100,000,000

Phí bảo hiểm năm

           120,000

           240,000

           600,000

           1,200,000

 2. Đối tượng bảo hiểm

Đơn bảo hiểm này áp dụng cho Người được bảo hiểm chính hoặc vợ/chồng của Người được bảo hiểm chính có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Trẻ em được bảo hiểm đi kèm Người được bảo hiểm chính (cha mẹ) phải có độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi.

3. Điều khoản loại trừ

Đơn bảo hiểm này không được áp dụng cho các đối tượng thuộc những trường hợp sau:

  • Bệnh nhân ung thư, mắc bệnh phong hay rối loạn tâm thần;
  • Bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn trên 50%;
  • Đối tượng phải nhập viện hoặc đã điều trị trước đó (Điều trị nội trú tại bệnh viện vì một bệnh tật mà khách hàng đã biết (hoặc đang chờ chẩn đoán) trong 12 tháng ngay trước Ngày Bắt Đầu – chính sách loại trừ này sẽ không áp dụng khi khách hàng không còn điều trị hoặc không còn mắc căn bệnh đó trong một khoảng thời gian liên tục 12 tháng kể từ sau Ngày Bắt Đầu).

4. Thủ tục tham gia:

Các thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên;
  • Số chứng minh thư nhân dân;
  • Số điện thoại;
  • Email (nếu có);
  • Họ tên của vợ/chồng và con cái (nếu mua thêm bảo hiểm phụ);
  • Ngày Bắt Đầu hợp đồng bảo hiểm

5. Thủ tục bồi thường bồi bảo hiểm viện phí

Hồ sơ yêu cầu bồi thường gồm các giấy tờ sau:

  • Đơn yêu cầu bồi thường;
  • Giấy ra viện (bản chính hoặc bản sao);
  • Sổ khám chữa bệnh và kết quả xét nghiệm nhập viện;
  • Bản sao giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư nhân dân /Căn cước công dân/ Giấy phép lái xe) hoặc Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữ chủ đơn bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm như vợ/chồng và con cái (Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn).

Đối với các yêu cầu bồi thường bất thường, CTBH có quyền yêu cầu thêm các chứng từ cần thiết khác để chứng minh quá trình chữa trị và nằm viện của Người được bảo hiểm. (Sổ khám chữa bệnh được liệt kê ở trên sẽ bao gồm phiếu/giấy chỉ định của bác sĩ và đề cập đến nguyên nhân thực sự mà Người được bảo hiểm phải nhập viện).

Kể từ ngày xuất viện, đơn yêu cầu bồi thường phải được nộp trong vòng 30 ngày và tất cả chứng từ yêu cầu bồi thường phải được gửi đến CTBH trong vòng 365 ngày

6. Mua bảo hiểm viện phí Tomato ở đâu

Mọi thông báo chính thức cho CTBH sẽ được thực hiện bằng văn bản thông qua Eroscare hoặc gửi đến trung tâm giải quyết bồi thường được chỉ định bởi CTBH trong vòng 14 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Người được bảo hiểm sẽ được Eroscare / CTBH liên lạc bằng email, điện thoại hoặc bưu điện với việc xác nhận nhân thân thông qua mã số đơn hàng / số chứng minh thư nhân dân / hộ chiếu.

Địa chỉ:

 • Lầu 2, Tòa nhà MT, số 47 Hồ Bá Kiện, P12, Q.10, TP.HCM
 • Tầng 4, Tòa nhà AF Building, số 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy nhanh tay đặt mua và liên hệ tư vấn tại đây. 

#baohiemvienphipvi #ebaohiem #baohiemtrocapvienphi #trocapvienphi #trocapbaohiem

  >> Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm tai nạn và viện phí