Giới thiệu

Giới thiệu về Eroscare

Eroscare là công ty thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp chú trọng vào sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cá nhân và gia đình.

EROSCARE được biết đến là đơn vị tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nhà ở. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm cá nhân. Eroscare Việt Nam chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho người dân Việt Nam.

Các đối tác bảo hiểm của chúng tôi được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm quốc tế dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và  mong muốn  xây dựng mối quan hệ với công ty bảo hiểm phát triển bền vững.

Yếu tố dịch vụ bồi thường luôn được chúng tôi chú trọng, do vậy hệ thống quản lý bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã xây dựng những mối quan hệ kết nối với các đối tác bền chặt để cam kêt mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Eroscare đang hướng tới hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm cá nhân hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng yêu thích và tin cậy.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Slogan

“Inspiring better health” – thể hiện rõ mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi – chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn.

 eroscare vietnam

           

             >> Tải về tài liệu giới thiệu Eroscare Vietnam 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

What We Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Our Team
Nhân sự

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào xây dựng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia bảo hiểm hàng đầu tại Châu Á. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giúp chúng tôi năm bắt nhu cầu của khách hàng để nhanh chóng xây dựng những sản phẩm bảo hiểm có thiết kế quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Ưu thế về việc ứng dụng công nghệ tiên phong giúp Eroscare dễ dàng cung cấp giải pháp cho khách hàng..

Danh mục sản phẩm

Life Insurance 95%
40% Complete (success)
Auto Insurance 100%
20% Complete
Travel Insurance 98%
980% Complete (warning)
Healthcare Insurance 98%
80% Complete (danger)

Take car your family

Insurances for your child's future

CALL US: +1 (458)-514-8587