Giới thiệu

Giới thiệu về Bảo hiểm Eroscare

Bảo hiểm Eroscare là công ty thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp chú trọng vào sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cá nhân và gia đình.

EROSCARE được biết đến là đơn vị tư vấn, thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn và viện phí, bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp.
 

BẢO HIỂM EROSCARE TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC BẢO HIỂM SỐ

bảo hiểm eroscare
 
Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm cá nhân. Eroscare Việt Nam chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho người dân Việt Nam. Nhờ tiên phong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp tham gia bảo hiểm trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Các đối tác bảo hiểm của chúng tôi được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh từ việc thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm quốc tế dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Yếu tố công nghệ là nền tảng giúp chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đưa lại những phân tích dữ liệu lớn để mang lại sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Ngoài ra hệ thống quản lý bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi trong thời gian qua còn nhờ việc tin tưởng và ủng hộ của hàng ngàn đối tác đại lý là các công ty lữ hành, đại lý du lịch lớn trong vầ ngoài Việt Nam. Việc trở thành đối tác của Eroscare vô cùng đơn giản và thuận tiền nhờ việc xây dựng nền tảng riêng cho đối tác trên website platform và ứng dụng ( iOs và Android.) >> Tìm hiểu thêm

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã xây dựng những mối quan hệ kết nối với các đối tác bền chặt để cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Eroscare đang hướng tới hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm cá nhân, ứng dụng công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Slogan

“Inspiring better health” – thể hiện rõ mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi – chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn.

 eroscare vietnam

           

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

#baohiemeroscare #baohiemdulich #baohiemsuckhoe #baohiemtainan #baohiemso

Bảo hiểm số Eroscare

Dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu lớn của khách hàng chúng tôi cung cấp thiết kế sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Our Team
Nhân sự

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào xây dựng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia bảo hiểm hàng đầu tại Châu Á. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giúp chúng tôi năm bắt nhu cầu của khách hàng để nhanh chóng xây dựng những sản phẩm bảo hiểm có thiết kế quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Ưu thế về việc ứng dụng công nghệ tiên phong giúp Eroscare dễ dàng cung cấp giải pháp cho khách hàng..

Danh mục sản phẩm

Life Insurance 95%
40% Complete (success)
Auto Insurance 100%
20% Complete
Travel Insurance 98%
980% Complete (warning)
Healthcare Insurance 98%
80% Complete (danger)

Chăm sóc gia đình bạn

An tâm vui sống cùng Eroscare

LIÊN HỆ: +(024)730-79799