Ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe từ eroscare

Ngày 15.05.2016 Công ty CP chăm sóc sức khỏe Eroscare phối hợp cùng Công ty bảo hiểm UIC ( liên doanh thuộc tập đoàn Sompo Nhật Bản) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới mang tên Eroscare dành cho các doanh nghiệp, tổ chức và gia đình tại Việt Nam.

Sản phẩm này bao gồm các gói quyền lợi bảo hiểm tự chọn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Với đối tượng trẻ em sẽ có 2 chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đối với đối tượng bảo hiểm là người lớn khách hàng có thể lựa chọn 04 chương trình với quyền lợi nằm viện, khám ngoại trú, và đặc biệt là quyền lợi khám sức khỏe tiêm vacxin rất phù hợp cho các gia đình.

bao hiem suc khoe eroscare

Eroscare đơn vị tư vấn, xây dựng và quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại Châu Á. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch. Eroscare Việt Nam tiên phong tập trung vào hoạt động chăm sóc y tế, phúc lợi và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam. Thông tin thêm về eroscare tại http://eroscare.com

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE EROSCARE

– Bảo vệ từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi

– Bao gồm quyền lợi tiêm vacxin và khám sức khỏe định kỳ

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc súc khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản

– Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

– Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa

– Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

– Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 

– Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp trong vòng 7-10 ngày làm việc

 

TÀI LIỆU BẢO HIỂM SỨC KHỎE

>> Bảng quyền lợi và phí bảo hiểm

>> Quy tắc bảo hiểm

>> Danh sách bệnh viện bảo lãnh

>> Hướng dẫn bồi thường bảo hiểm sức khỏe

Khách hàng của Eroscare có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích. Họ được bảo lãnh chi phí điều trị nội trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của Eroscare ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, còn những chi phí khác sẽ được hoàn trả trong vòng 7-10 ngày làm việc kể từ ngày Eroscare nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường. Quy trình hoàn trả tương tự cũng được áp dụng nếu khách hàng khám, chữa bệnh ở những bệnh viện khác.

THAM GIA MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE EROSCARE Ở ĐÂU ?

Theo đại diện của Eroscare, đơn vị đang tìm kiếm xây dựng hệ thống phân phối qua một số ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Khách hàng muốn được tìm hiểu quyền lợi và mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe eroscare, vui lòng truy cập  tại đây