Thay đổi chính sách chiết khấu nhóm Bảo hiểm sức khỏe eroscare

Từ ngày 15.07.2017, eroscare Việt Nam thay đổi chính sách chiết khấu giảm phí nhóm đối với bảo hiểm sức khỏe eroscare

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác, đại lý,

 

Đơn bảo hiểm sức khỏe eroscare là sực kết hợp giữa nhà quản lý bảo hiểm chuyên nghiệp - Eroscare và công ty bảo hiểm liên hiệp UIC - thuộc tập đoàn bảo hiểm Sompo hàng đầu Nhật Bản. Với hơn 1 năm triển khai sản phẩm đã nhận được nhiều rất nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo của khách hàng Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe eroscare được thiết kế với quyền lợi bảo hiểm phù hợp, chi phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm đã tích hợp quyền lợi y tế dự phòng - điểm khác biệt so với hầu hết các đơn bảo hiểm sức khỏe đang cung cấp trên thị trường. Ngoài ra chương trình bảo hiểm sức khỏe eroscare còn được giải quyết bồi thường nhanh chóng trung bình từ 3-5 ngày làm việc.

chiet khau eroscare

Do có sự thay đổi với chính sách bán hàng và thẩm định đơn bảo hiểm, eroscare xin trân trọng thông báo áp dụng chinh sách chiết khấu như sau:

Kể từ ngày 15/07/2017, Eroscare không áp dụng hình thức giảm phí 20% cho tất cả các gói bảo hiểm sức khỏe đang áp dụng quy các kênh phân phối lớn.  Việc áp dụng chiết khấu 20% chỉ áp dụng cho  nhóm 50 khách hàng trở lên, cấp cùng thời điểm hiệu lực.

Các nội dung liên quan đến phi bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm không thay đổi. Quý khách hàng và quý đối tác, đại lý nếu cần làm rõ thêm nội dung này, xin vui lòng với phòng chăm sóc khách hàng theo thông tin

PHÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG | EROSCARE VIỆT NAM

Tầng 4, tòa nhà 87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tel: 024- 730 79 799 | 096433 1616

Email: services@eroscare.com

 

Trân trọng,

 

Eroscare Việt Nam

 

 

TÌM HIỂU THÊM

>> Bảo hiểm sức khỏe trẻ em Eroscare Baby

>> Bảo hiểm sức khỏe Eroscare Ultra (dành cho người lớn)

>> Bảo hiểm sức khỏe thai sản Eroscare