Tin Tức

Eroscare tuyển dụng tháng 9 năm 2016

2016-09-05 09:46:00

Eroscare được hình thành và phát triển với sứ mệnh tình yêu chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Eroscare Việt Nam định vị là một công ty tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch, các sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và gia đình tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới kinh nghiệm về quản lý và thiết kế sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm toàn cầu dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi để cùng gặt hái thành công. Vui lòng thông tin dưới đây và điền các thông tin trong form này để ứng tuyển, eroscare sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. .

Mô tả:

Tư vấn và bán các sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp

Yêu cầu:

Tốt nghiệp cao đẳng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, bảo hiểm nhân thọ, Bất động sản, trình dược viên

Nộp hồ sơ:

Nộp trực tiếp hoặc gửi CV về hr@eroscare.com www.eroscare.com