Tin Tức

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Tai nạn và Viện phí Tomato.

2019-05-03 08:16:00

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Tai nạn và Viện phí Tomato cung cấp bởi Bảo hiểm số Eroscare Việt Nam với mức phí rất thấp và giúp mọi người tham gia dễ dàng. Sau đây là những câu hỏi thường gặp.

cau hoi thuong gap

TRƯỚC KHI THAM GIA

Bảo hiểm Tomato là gì ?

Bảo hiểm tai nạn Tomao là loại hình bảo hiểm và Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bồi thường trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật vĩnh viễn ngoài ý muốn. Đây là một hình thức bảo vệ thiết yếu giúp gia đình chi trả các chi phí phát sinh nếu Người được bảo hiểm tử vong hoặc gặp phải một tai nạn nghiêm trọng.

Bảo hiểm viện phí Tomato là loại hình bảo hiểm và Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền theo hợp đồng bảo hiểm theo số đêm nằm viện khi người được bảo hiểm phải điều trị nội trú cho các bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là một loại hình bảo hiểm trợ cấp vì vậy có thể kết hợp với các loại hình bảo hiểm y tế Nhà nước hay các loại hình bảo hiểm sức khỏe thương mại khác.

Độ tuổi tham gia ?

Đơn bảo hiểm tai nạn cá nhân chỉ áp dụng cho người có độ tuổi từ 18 đến 65. Đối tượng sử dụng đa dạng nên đây là bảo hiểm tai nạn cho sinh viên, người trụ cột, người lao động phải làm việc trong môi trường làm việc nhiều rủi ro.

Phí bảo hiểm có thay đổi theo độ tuổi tham gia không ?

Phí bảo hiểm tai nạn CTBH không thay đổi theo độ tuổi.

Khi nào tôi biết mua bảo hiểm thành công ?

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, khách hàng nhận được: - Tin nhắn xác nhận qua điện thoại gồm thông tin gói bảo hiểm, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập tại Eroscare, Email xác nhận từ Eroscare và Giấy chứng nhận điện tử của công ty Bảo hiểm qua email.

 

HỎI ĐÁP SAU KHI THAM GIA

Ai sẽ nhận được tiền bảo hiểm nếu đối tượng bảo hiểm tử vong

Số tiền bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ được bồi hoàn cho người thụ hưởng do người được bảo hiểm đăng ký trong quá trình đăng ký bảo hiểm. Nếu không đề cập tên người thụ hưởng thì số tiền bảo hiểm sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

HỎI ĐÁP BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

Thủ tục bồi thường bảo hiểm tai nạn

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm tai nạn; Biên bản tai nạn / bản tường trình tai nạn có xác nhận của chính quyền địa phương nơi xảy ra tai nạn, các chứng từ y tế, giấy chứng nhận thương tật; Giấy chứng tử / xác nhận mất tích; Giấy tờ tùy thân của Người được bảo hiểm (Chứng minh thư nhân dân / Giấy phép lái xe) hoặc Giấy tờ tùy thân của Người thụ hưởng (Chứng minh thư nhân dân / Giấy phép lái xe và Giấy tờ xác nhận quyền thừa kế hợp pháp trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc mất tích).

 

HỎI ĐÁP VỀ TÁI TỤC BẢO HIỂM

Mua bảo hiểm năm thứ hai có áp dụng thời gian chờ

Thời gian chờ chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khách hàng tham gia.