Tin Tức

Giới thiệu chương trình tiếp thị liên kết Eroscare Affiliate

2020-04-14 09:07:00

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Eroscare Vietnam), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Eroscare. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Eroscare khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Eroscare, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

 

Các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết và được cấp mã số đối tác 

 

Bước 2: Tạo nội dung chia sẻ về các sản phẩm bảo hiểm Eroscare như Tomato, An tâm gia đình & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v… 2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người như đăng bài trên facebook, youtube, tiktok ...

Bước 3: Khách hàng click vào link affiliate. Khách hàng đặt mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Bước 4. Nhận tiền hoa hồng giới thiệu

Như vậy, với Eroscare Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lưu ý: để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Eroscare, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của Eroscare để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate

Tham gia Eroscare Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Eroscare sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Eroscare.

Mặc dù Eroscare không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Eroscare tìm hiểu kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết. Chúng tôi cập nhật qua các kênh mạng xã hội như facebook, zalo hay email để giúp cho các đối tác tìm hiểu về sản phẩm và cách thức tiếp thị thành công.

Ai trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Eroscare sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Eroscare Vietnam và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Eroscare Vietnam thanh toán. Các đơn hàng của khách hàng khi đặt cũng sẽ được ghi nhận và gửi kèm thông báo cho đối tác qua email.

Các đơn hàng thành công sẽ được ghi nhận vào doanh số bán hàng của bạn như một đối tác, đại lý. Thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Eroscare, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Eroscare

Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, tiếp thị liên kết nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu các đơn bảo hiểm cho Eroscare, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, bồi thường, điều khoản hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Eroscare tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.